Số 4/5, Khu Phố 4, P. An Phú, TX. Thuận An, Bình Dương
vietquandolin@gmail.com - thietbicongnghiep.ldp@gmail.com
CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI
LINH DUY PHÁT
Chuyên phân phối thiết bị công nghiệp từ các thương hiệu nổi tiếng
HOTLINE
0365717615 (Zalo)
0977 470 397
0941 732 485

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BƠM NƯỚC TECO

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BƠM NƯỚC TECO

Teco là thương hiệu rất nổi tiếng tại Châu Á về sản xuất động cơ điện (motor điện) và được nhiều nhà sản xuất máy bơm nước lấy motor Teco làm động cơ cho máy bơm cũng với thương hiệu bơm nước Teco (nhiều nhà sản xuất bơm nước Teco).

Teco khởi đầu là cơ sở sản xuất nhỏ của địa phương ở Đài Loan, được thành lập năm 1956, và trong thời gian này, khái niệm “ chất lượng luôn đi đầu” là Phương châm hoạt động của Teco. Tiêu chuẩn cao này đã giúp Teco tạo ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng đủ và vượt qua các tiêu chuẩn NEMA, IEC, BS-EN, JIS, AS và tiêu chuẩn CNS. Sản phẩm có công suất rất đa dạng: từ 1/4HP 60,000HP và dòng sản phẩm phong phú từ motor hiệu suất cao, biến tần, động cơ chống cháy nổ…Teco hầu như đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách, nhờ vậy Teco trở thành một thương hiệu uy tín, nhà sản xuất động cơ hàng đầu thế giới.

 -          Về chứng nhận: Teco đạt chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001, năm 2000, Teco đạt chứng nhận về hiệu quả năng lượng EPACT (NO.CC002A, in USA) giúp Teco trở thành nhà sản xuất kiểu mẫu của thị trường toàn cầu. Những nghiên cứu và phát triển Teco, đảm bảo những sản phẩm của Teco sẽ đáp ứng và vượt quá kỳ vọng của khách hàng.

 -          Những cống hiến mang giá trị toàn cầu to lớn của Teco nhờ vào nhà máy, đội ngũ nhân viên, đội ngũ marketing và văn phòng dịch vụ đặt trên toàn thế giới Những nguồn lực này được đặt ở Bắc Mỹ và Châu Á, một số văn phòng bán hàng địa phương, nhà kho và các cơ sở sửa chữa / sửa đổi nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, phục vụ khách hàng và giao hàng nhanh nhất.

 -          Các cơ sỡ sản xuất của Teco: Đài Loan, Mỹ, Malaysia, Trung Quốc, Việt Nam.

zalo